Tin công nghệ

10 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay

10 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay

Gõ phím 10 ngón giúp tăng tốc độ làm việc lên rất nhiều. Đồng thời, nó còn giúp 10 ngón tay được hoạt động đồng đều, hiệu quả nhất. 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón dưới đây sẽ giúp bạn làm được việc đó. Cùng tin nhanh tìm hiểu về những phần mềm độc đáo này nhé.

1. KeyBlaze

KeyBlaze

Phần mềm KeyBlaze

Đứng đầu trong danh sách này không thể bỏ qua cái tên KeyBlaze. Nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí, dễ dàng sử dụng với hệ điều hành trên Windows. Ưu điểm của KeyBlaze chính là chiếm rất ít tài nguyên hệ thống. Nó hoàn toàn có thể dùng kể cả khi máy tính yếu, có cấu hình không cao.

2. Mavis Beacon Teaches Typing: 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón

Mavis Beacon Teaches Typing

Mavis Beacon Teaches Typing sở hữu giao diện đẹp

Nhà phát hành phần mềm này đã tuyên bố, chỉ mất 2 tuần là đủ để bạn học gõ 10 ngón với nó. Với hơn 400 bài học khác nhau được thiết kế trực quan, phần mềm này giúp mọi người dễ dàng ghi nhớ tổ hợp phím một cách hữu hiệu.

Xem ngay:  Hướng dẫn in phiếu giao hàng trên Lazada nhanh nhất

Xem thêm:  Loa laptop bị rè và cách xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất

3. Rapid Typing

Rapid Typing

Rapid Typing là sản phẩm miễn phí đến từ Window

Phần mềm miễn phí này đến từ Window với giao diện màu sắc. Nó cung cấp nhiều bài học riêng lẻ, đồ họa bắt mắt để phục vụ việc học của bạn theo cách tuyệt vời nhất. Nó được nhiều trường học lựa chọn vì có thể giám sát kết quả từ xa.

4. Type Faster

Type Faster

Giao diện đơn giản của Type Faster

Phần mềm này nổi tiếng từ thời hệ điều hành Window 98 đang thịnh hành. Đến ngày hôm nay, nó vẫn đang được sử dụng rộng rãi nhờ hiệu quả luyện tập cao. Ngoài giao diện có phần cổ điển và hơi “nhạt nhẽo”, hiệu quả mang lại của phần mềm này là không thể bỏ qua.

5. 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón: Klavaro Touch Typing

Klavaro Touch Typing

Klavaro Touch Typing có những tính năng vừa đủ

Phần mềm gõ 10 ngón này có thiết kế trực quan, dễ hiểu. Không có nhiều tính năng nhưng nó là đủ để bạn dễ dàng rèn luyện cách gõ 10 ngón đơn giản cho mình. Nó đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

6. MaxType Pro

MaxType Pro

MaxType Pro có giao diện quen thuộc

Với phần mềm này, nhiều người có thể sử dụng với hồ sơ riêng biệt. Do đó, nó được rất nhiều người tìm hiểu để sử dụng cho gia đình, lớp học. Với hồ sơ riêng, mọi người có thể quản lý hiệu quả, quá trình học tập của từng người theo cách hữu hiệu.

Xem ngay:  Tổng hợp nguyên nhân máy in không in được và hướng giải quyết

7. Kiran’s Typing Tutor

Kiran’s Typing Tutor

Kiran’s Typing Tutor được cung cấp hoàn toàn miễn phí

Được phát triển bởi Kiran Reddy, phần mềm này đang vận hành quá tốt so với những phần mềm miễn phí khác. Đặc biệt, nó cũng không có quảng cáo, không đòi hỏi bất kỳ khoản phí nào từ người dùng. Tính năng thống kê của phần mềm này sẽ giúp bạn đánh giá hiệu quả học tập của mình thật tốt.

8. Typing Master

10 phần mềm luyện gõ 10 ngón

Typing Master là 1 trong 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón

Đây là phần mềm luyện gõ 10 ngón phổ biến nhất. Nó được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, giúp mọi người gõ được 10 ngón một cách thành thạo chỉ sau một thời gian ngắn. Bạn cũng có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng khi nó hiện thị những thông số phân tích cách gõ phím của bạn.

 

9. 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón: Bruce’s Unusual Typing Wizard

Bruce’s Unusual Typing Wizard

Bruce’s Unusual Typing Wizard không có nhiều khác biệt, sở hữu những bài học hấp dẫn

Phần mềm này tương đối giống với những phần mềm kể trên. Ngoại hình không được chăm chút kỹ lưỡng nhưng nó sở hữu những bài học hấp dẫn. Nhờ vậy, mọi người có thể học gõ 10 ngón với phần mềm này theo cách vô cùng hiệu quả.

10. Typesy

Typesy

Typesy còn mới nhưng đã được người dùng đặc biệt yêu thích

Đây là phần mềm gõ 10 ngón còn khá mới. Nhưng nó nhanh chóng trở nên phổ biến đến mức khiến nhiều người kinh ngạc. Hiện tại, Typesy còn phát triển nhiều gói sử dụng phần mềm khác nhau dành cho trường học, gia đình. Các module được xây dựng hiệu quả sẽ giúp mọi người làm việc với Typesy theo cách tốt nhất.