Gia dụng Tin công nghệ

TOP 10 phần mềm quản lý khách sạn phổ biến nhất

TOP 10 phần mềm quản lý khách sạn phổ biến nhất

Càng ngày, việc kinh doanh dịch vụ khách sạn càng trở nên nổi bật và cần thiết. Và để quản lý khách sạn, cạnh tranh với đối tác thì sử dụng 1 phần mềm chuyên biệt là điều nên làm. Trong bài viết này, Vi tính TTC sẽ giới thiệu 10 phần mềm quản lý khách sạn nổi bật nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về chúng nhé.

1. GihoTech

GihoTech

GihoTech là gợi ý hàng đầu trong danh sách này

Phần mềm này được phát triển, phân phối bởi Việt Á Corporation – đơn vị hàng đầu trong ngành quản lý du lịch tại nước ta. Nó tạo ra một hệ thống danh mục tự động để người dùng dễ dàng cập nhật việc xem phòng, trả phòng cũng như các nghiệp vụ phát sinh tại khách sạn.

2. TOP 10 phần mềm quản lý khách sạn: Phần mềm Newway

Newway

Newway đã được sử dụng nhiều năm với hiệu quả vượt trội

Ra đời từ năm 2006, phần mềm này vẫn được yêu thích và sử dụng rộng rãi cho tới hôm nay. Nó có lợi thế khi sở hữu nhiều chức năng nổi bật dựa trên công nghệ điện toán đám mây.

Xem ngay:  Cách làm sạch dầu mỡ trên hộp thủy tinh, hộp nhựa đơn giản nhất

3. Vietcom Hotel

Vietcom Hotel - 10 phần mềm quản lý khách sạn

Vietcom Hotel – 10 phần mềm quản lý khách sạn

Sau một thời gian dài được phát triển, ứng dụng của Vietcom đã hoàn thiện rất tốt. Hiện tại, nó đang được ứng dụng rộng rãi nhờ có tính thực tế, mang lại hiệu quả cao.

4. Folio- TOP 10 phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả

Folio

Folio giúp bạn hệ thống hóa công viejecc quản lý

Folio cũng là một lựa chọn tốt để có được giải pháp quản lý khách sạn tốt nhất.  Phần mềm này có thể dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như ipad, máy tính, smartphone…

5. Memo

Memo

Memo là một gợi ý không tồi cho bạn quản lý khách sạn hiệu quả hơn

Nếu bạn mong muốn có được một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, đây là lựa chọn không tồi. Nó có thể quản lý phòng trống, công việc của nhân viên thu ngân và hỗ trợ check-in, check-out nhanh nhất.

6. EzCloud – TOP 10 phần mềm quản lý khách sạn hàng đầu

EzCloud

EzCloud có giao diện đẹp, dễ dùng

Phần mềm này được phát triển bởi tập đoàn Ezcloud. Với giao diện hiện đại, trực quan, nó giúp việc quản lý hoạt động của khách sạn hiệu quả hơn. Đặc biệt, chi phí để sử dụng phần mềm này cũng ở mức rất phải chăng.

7. Sky Hotel

Sky Hotel 10 phần mềm chặn quảng cáo

Sky Hotel là 1 trong 10 phần mềm chặn quảng cáo

Phần mềm này hỗ trợ nhân viên quản lý danh sách phòng hiển thị chi tiết, quản lý phương thức thanh toán, các loại hóa đơn, báo cáo thu chi… Có thể nói, nó mang tới giải pháp hoàn hảo bậc nhất cho việc hệ thống hóa tình hình kinh doanh của khách sạn.

Xem ngay:  Bật mí top 5 laptop cho lập trình viên dưới 20 triệu nên mua

8. Phần mềm Ohotel

Ohotel

Giao diện của phần mềm Ohotel

OXU đã phát triển Ohotel và nó được nhận định là phần mềm quản lý khách sạn hàng đầu. Nó giúp chủ sở hữu tránh được những mất mát về tài chính, quản lý đặt phòng triệt để với mức chi phí phải chăng nhất.

9. TOP 10 phần mềm quản lý khách sạn: Intelio

Intelio

Intelio sẽ khiến việc quản lý trở nên đơn giản hơn

Đây là phần mềm được đánh giá là hoàn hảo bậc nhất trong lĩnh vực này. Với hơn 1000 khách sạn sử dụng, nó đã chứng minh được tính hiệu quả của mình. Ứng dụng này có các chức năng nổi bật như quản lý kinh doanh, quản lý bộ phận đặt phòng.

 

10. Mona Hotel

Mona Hotel

Mona Hotel phù hợp với cả khách sạn bình dân và cao cấp

Đây là sản phẩm được phát triển bởi Mona Media. Nó giúp mọi người quản lý khách sạn online một cách hữu hiệu nhất. Ưu điểm của nó là có giao diện trực quan, rất dễ sử dụng. Chỉ cần tìm hiểu một chút, bạn có thể dùng Mona Hotel cho công việc ngay lập tức.

Như vậy, bạn đã có những thông tin cần thiết về 10 phần mềm quản lý khách sạn hữu ích nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này của Vi tính TTC hữu ích đối với bạn.