Tin công nghệ

10 phần mềm chụp ảnh đẹp được yêu thích nhất năm 2022

10 phần mềm chụp ảnh đẹp được yêu thích nhất năm 2022

Có một app chụp ảnh đẹp sẽ khiến mọi người có được những bức ảnh sống ảo đẹp lung linh. Trong bài viết này, Tin nhanh sẽ giới thiệu 10 phần mềm chụp ảnh đẹp được yêu thích nhất trong thời gian qua. Hãy xem để lựa chọn cho mình 1 App phù hợp nhé.

1. VSCO Cam

VSCO Cam

VSCO Cam là app chụp ảnh vô cùng nổi tiếng

Đây là một trong những app chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh nghiệp dư tuyệt nhất. Với bộ lọc màu siêu đẹp cùng các hiệu ứng đa dạng, nó giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh để tạo ra những bức ảnh thành phẩm phù hợp với sở thích, mong muốn.

2. Camera 360 – TOP 10 phần mềm chụp ảnh đẹp nhất

Camera 360 vẫn luôn được các bạn trẻ yêu thích

Camera 360 vẫn luôn được các bạn trẻ yêu thích

Đây là ứng dụng chụp ảnh đã đi vào huyền thoại khi tiên phong trong lĩnh vực mang tới một app có đầy đủ hiệu ứng làm đẹp trên smartphone. Trải qua thời gian, nó vẫn khiến người dùng thích thú lựa chọn khi có nhiều tính năng mới được cập nhật liên tục.

Xem ngay:  Laptop không nhận bàn phím: Nguyên nhân và cách khắc phục

3. Foodie

Foodie

Foodie là 1 trong 10 phần mềm chụp ảnh đẹp sở hữu những bộ lọc ấn tượng

Đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho những tín đồ ẩm thực với chuỗi bộ lọc ấn tượng, chuyên được dùng để chụp các món ăn trong từng bối cảnh. Nó cũng hỗ trợ quay video ngắn, giúp người dùng chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

4. 10 phần mềm chụp ảnh đẹp: Snow

Snow

Snow sở hữu giao diện thân thiện dễ dùng

Ứng dụng này độc đáo ở điểm cho phép người dùng thêm các stickers động, caption theo thời gian. Ngoài ra, có thể thêm vào các nhãn dán, doodle độc đáo.

5. Snapseed

Snapseed

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh được phát triển bởi Google

Có nguồn gốc từ Google, ứng dụng này được đánh giá là khá chuyên nghiệp. Nó giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực khác nhau trên một tấm ảnh. Ngoài ra, nó cũng cung cấp hiệu ứng đặc biệt như mở rộng ảnh, làm tối góc, cung cấp bộ lọc màu đa dạng.

6. Instagram

Instagram

Instagram mang tới nhiều chỉnh sửa ngộ nghĩnh, phù hợp với giới trẻ

Trào lưu chụp hình bằng app instagram đã trở thành hot trend. Nguyên nhân là do ứng dụng này mang tới những ticker siêu dễ thương, nhí nhảnh. Cùng với đó là những tông màu độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn.

7. Huji cam

10 phần mềm chụp ảnh đẹp

10 phần mềm chụp ảnh đẹp không thể bỏ qua cái tên Huji

Huji gây ấn tượng ngay ở thời điểm ra mắt nhờ bộ lọc, hiệu ứng film mang màu sắc hoài cổ. Khi chụp ảnh, các vệt nhòe đỏ xuất hiện ngẫu nhiên cũng là một điểm nhấn khiến nó giống như được chụp từ máy phim.

Xem ngay:  Top 5 loại phần mềm đóng băng ổ cứng phổ biến hiện nay

8. B612

B612

B612 có nhiều hiệu ứng đẹp, mang cảm giác tự nhiên

Đây cũng là một ứng dụng được lòng con dân sống ảo với những hiệu ứng làm đẹp tự nhiên, tự động trang điểm cho người chụp ảnh. Đặc biệt, nó cũng lưu giữ bộ lọc cho những lần sử dụng tiếp theo.

9. Pitu

Pitu là ứng dụng chụp ảnh nổi lên từ những bộ phim cổ trang

Pitu là ứng dụng chụp ảnh nổi lên từ những bộ phim cổ trang

Nổi lên từ trào lưu “hóa thành nhân vật cổ trang”, Pitu hỗ trợ người dùng chế ra những bức ảnh vô cùng hài hước. NGoài ra, nó còn cung cấp những bộ lọc màu và hiệu ứng trang điểm theo nhiều chủ đề khác nhau.

 

10. Ulike

Ulike

Ulike có rất nhiều tính năng độc đáo cho bạn trải nghiệm

Đã ra đời từ lâu, Ulike vẫn có lượng người dùng trung thành nhờ giao diện trực quan, thân thiện. Nhà phát hành cũng liên tục bổ sung cho Ulike những tính năng mới, giúp làm đẹp ảnh một cách hiện đại, hợp xu hướng.