Tin công nghệ

Mã xác nhận thiết bị camera ezviz là gì?

Mã xác nhận thiết bị camera ezviz là gì? Cách tìm mã này như thế nào? Theo Tin nhanh chia sẻ đây chính là mật khẩu mặc định trên camera Ezviz bạn cần nhập khi cài camera wifi. Mã xác thực này nhằm đảm bảo tính bảo mật trong quá trình sử dụng camera. Đồng thời khi bạn muốn cài mới hay cài lại camera hoặc đầu ghi Ezviz thì hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập dòng này. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về camera ezviz

Camera ezviz là sản phẩm camera được sản xuất với nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu giám sát và chống trộm cực tính. Một số tính năng nổi bật của sản phẩm này như sau:

Camera ezviz là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay

Camera ezviz là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay

  • Đàm thoại 2 chiều: Thực hiện qua hệ thống loa tiện lợi giữa điện thoại và camera thông qua phần mềm chuyên biệt.
  • Khả năng xoay 360: Có thể xoay theo phương ngang – phương dọc giúp điều khiển quan sát mọi ngóc ngách trong khu vực đặt camera. Thao tác dễ dàng và đơn giản.
  • Dễ dàng quan sát vào ban đêm: Camera ezviz được trang bị tia hồng ngoại chiếu xa từ 10 – 30m cho phép bạn có thể quan sát chi tiết không gian về đêm. Ngoài ra, sản pẩm có tích hợp thêm đèn chiếu sáng sportlight.
  • Cảnh báo trộm: Cảm biến chuyển động trên camera có tích hợp công nghệ AI giúp quan sát con người chuẩn xác. Hơn nữa, khả năng chống trộm cũng hiệu quả và tốt hơn. Hạn chế báo động giả gây ảnh hưởng đến mọi người.
  • Lưu trữ thông tin: Camera ezviz có khe cắm thẻ nhớ lên đến 256 GB giúp bạn lưu trữ dữ liệu tiện lợi. Ngoài ra, sau khi sử dụng hết thẻ nhớ đó, bạn hoàn toàn có thể tự mua thêm.
Xem ngay:  Những môn học ngành công nghệ thông tin

Cách tìm mã xác nhận thiết bị camera ezviz

Để tìm mã xác nhận của camera ezviz kha đơn giản, bạn chỉ cần lật ngược cam. Ở ngay phần tem dán có ghi đầy đủ và chi tiết thông tin. Ngoại trừ trường hợp camera bị hỏng, bị cũ hay bị mờ hoặc đã bị tháo mất lớp tem này bạn đều không nhìn thấy.

Dòng mã xác thực này cho phép bạn thay mật khẩu mới cho camera khi đã truy cập vào hệ thống wifi gia đình. Điều này nhằm đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cao hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng,  dù bạn đã đổi mật khẩu camera ezviz nhưng lại không nhớ và bạn đã nhập verification code nhưng cam vẫn không nhận thì hãy tiến hành khôi phục cài đặt gốc.

Mã xác nhận thiết bị camera ezviz nằm ở chân camera

Mã xác nhận thiết bị camera ezviz nằm ở chân camera

Lúc này, bạn cần nhập lại mã nguồn vào mặc định nhà sản xuất đã cung cấp. Tiếp đó hãy thực hiện các thao tác cài đặt như trước đây bạn đã làm.

Lợi ích khi sử dụng mã xác nhận nguồn vào

Việc sử dụng mã xác nhận nguồn vào trên các sản phẩm camera hiện nay mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng như sau:

  • Đảm bảo bảo mật thông tin để không xảy ra tình trạng bị xem trộm, xem lén nhằm tiến hành các mục tiêu xấu.
  • Hệ thống camera bảo mật an ninh hoạt động trơn tru hơn tránh xảy ra lỗi do tác động từ bên ngoài.
  • Khôi phục cài đặt dễ dàng chỉ cần nhập lại mã xác nhận là hoàn thành.
Xem ngay:  Cách phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format nhanh chóng

Sử dụng mã xác nhận nguồn vào bảo mật thông tin tốt hơn

Sử dụng mã xác nhận nguồn vào bảo mật thông tin tốt hơn

Trên đây, bạn đã biết mã xác nhận thiết bị camera ezviz do Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ. Các sản phẩm camera ezviz luôn được khá nhiều người yêu thích và sử dụng. Đây là lựa chọn của đông đảo gia đình hiện nay.